Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ online 0913.460.142    
 
Hỗ trợ online

Giới thiệu về Nha Trang Building

NHA TRANG BUILDING là công trình cao ốc văn phòng cho thuê của CTY TNHH AN HÒA được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang, quanh đây là cụm hoạt động của các Ngân Hàng, các Công Ty Bảo Hiểm, các siêu thị và văn phòng đại diện của các Công Ty.Nha Trang Building - Giải pháp văn phòng chia sẻ!

Bạn cần một văn phòng làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho công việc kinh doanh: điện thoại, máy Fax, máy photo, kết nối Internet, trang web, địa chỉ E-mail, phòng họp tiện nghi với máy chiếu, hội nghị truyền hình (video/ audio conference)……
Bạn cần đặt văn phòng sang trọng và hiện đại tại trung tâm thành phố, tiện lợi cho việc giao dịch với đối tác.

Bạn cần có những nhân viên giỏi, tiếp xúc với khách hàng hay trả lời các cuộc điện thoại một cách chuyên nghiệp.

Nếu Công ty của Bạn có vài chục nhân viên làm việc tại văn phòng  thì việc thuê hẳn một văn phòng là cần thiết. Bằng không sẽ là gánh nặng nếu chọn giải pháp thuê một văn phòng ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang. Một giải pháp khác tin cậy khác và cũng là điều mà Bạn mong đợi: Nha TrangBuilding - Giải pháp văn phòng chia sẻ.


Làm sao có đủ kinh phí và thời gian để đầu tư cho một văn phòng như thế? 

Bạn là  doanh nghiệp nước ngoài muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam?
Bạn là  công ty từ các tỉnh / thành phố  khác muốn đặt chi nhánh tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp?
Bạn là nhà doanh nghiệp trẻ đang giai đoạn khởi nghiệp hay một  nhóm làm việc theo mô hình nghiên cứu dự án khả thi ?
… thì việc đầu tư một văn phòng làm việc với tiện nghi cao cấp và nhất là với một hệ thống thông tin liên lạc hiện đại sẽ hết sức tốn kém. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc về tính hiệu quả của nó do Bạn sử dụng không thường xuyên.
Để đáp ứng nhu cầu hoạt động văn phòng làm việc trong thành phố Nha Trang, một trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa, đồng thời là một trung tâm du lịch, một điểm đến lý tưởng của khách trong và ngoài nước. 
 Tòa nhà xây dựng trên khu đất mặt tiền đường trung tâm thành phố, cao 15 tầng diện tích sàn 350m2, gồm 01 tầng hầm để xe máy (bên cạnh đó có bãi để xe ô tô), 02 thang máy cho khách, 01 thang vận chuyển hàng, 02 thang bộ thoát hiểm, 01 máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Các thiết bị viễn thông truyền hình đã dẫn đến vị trí sử dụng, hệ thống điện nước thiết kế tiện ích cho việc sử dụng và đạt yêu cầu thẩm mỹ cho công trình.Tòa nhà được lắp đặt hệ thống camera và được bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h.


Toàn bộ tòa nhà, với thiết kế hợp lý có nhiều góc nhìn ra biển, với  các diện tích cho thuê linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng . Riêng tầng trệt và tầng 01 rất thuận tiện cho hoạt động giao dịch Ngân Hàng. Với môi trường làm việc lý tưởng, hy vọng công trình sẽ đem đến cho khách hàng không chỉ những ngày làm việc thoải mái, mà còn là nơi đến với thành công.

Với giải pháp Nha Trang Building, Bạn chỉ cần 15 phút để thiết lập một văn phòng làm việc và quan trọng hơn là nó giúp Bạn tiết kiệm đến 90% chi phí. 
Công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng kể từ ngày 01/08/2010
Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.